Xe nâng tay chạy điện

Tìm hiểu xe nâng tay chạy điện.

Tìm hiểu xe nâng tay chạy điện.

Xe nâng tay cơ khí và Xe nâng tay chạy điện.

Xe nâng tay chạy điện do nhà máy HELI sản xuất với kinh nghiệm gần 60 năm trong ngành sản xuất xe nâng.

Xe nâng tay cơ khí.

Xe nâng tay  là một loại công cụ phục vụ sản xuất không còn xa lạ gì với hầu hết mọi người. Xe nâng tay xuất hiện trong hầu hết các đơn vị có sản xuất hàng hóa. Bởi sự tiện lợi linh hoạt mà nó mang lại. Một chiếc xe nâng tay nó có thể nâng và di chuyển khối hàng lên tới cả tấn. Thậm chí là vài tấn mà không cần đến sự trợ giúp của nhiều người. Chỉ cần 1 người sử dụng và vận hành chiếc xe nâng tay là đã có thể di chuyển hàng hóa đến các vị trí cần thiết.

Xe nâng tay thông thường là các loại xe nâng tay cơ khí.

  • Thiết kế đơn giản, ít chi tiết, chủ yếu là các chi tiết cơ khí do đó ít hỏng hóc.
  • Chịu được lực quăng quật tốt bởi hệ thống khung xe chủ yếu là thép.

Nguyên lý hoạt động.

Nguyên lý hoạt động nâng hạ của chúng dựa vào kích thủy lực được lắp ở vị trí thích hợp trên chiếc xe. Khi nâng hàng người lái sẽ di chuyển chiếc càng nâng vào dưới khối hàng. Bằng tác động lực từ bàn chân hoặc bàn tay của người vận hành lên chiếc cần bơm của kích thủy lực. Sau 1 quá trình bơm dầu thủy lực sẽ có áp suất nhất định. Và sẽ đẩy cao chiếc bàn nâng và khi đó hàng sẽ được nâng lên khỏi bề mặt sàn.

Để di chuyển được hàng từ chỗ này qua chỗ khác người vận hành phải dùng lực kéo để kéo chiếc xe nâng và di chuyển hàng ra vị trí khác. Như thế công việc sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức của người lao động. Nhưng hiệu quả công việc lại không cao.

Xe nâng tay cơ khí có giá thành rẻ, phù hợp với những đơn vị nhỏ lẻ, khối lượng hàng nâng ít. Hàng chủ yếu nâng ở tầm thấp và tần suất nâng là không nhiều. Nếu tần suất công việc làm liên tục và yêu cầu tiến độ nhanh thì chiếc xe nâng tay cơ khí này hoàn toàn không phù hợp.

Xe nâng tay chạy điện.

Để khắc phục những nhược điểm mà xe nâng tay cơ khí để lại. Nhà máy Heli đã nghiên cứu và sản xuất ra loại xe nâng tay chạy điện cực kỳ tiện lợi.

Chiếc xe nâng tay chạy điện được nhà máy xe nâng hàng heli sản xuất với nhiều tải trọng và chiều cao nâng khác nhau. Có thể đáp ứng được hầu hết các công việc mà khách hàng yêu cầu. Xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao.

  • Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, phù hợp với cả với các xưởng lớn nhỏ.
  • Chiều cao nâng đa dạng, từ 20 – 5000 mm. Đáp ứng hầu hết nhu cầu nâng hạ.
  • Vận hành dễ dàng, chăm sóc bảo dưỡng dễ dàng.

Nguyên lý hoạt động.

  • Chiếc xe được thiết kế hệ thống di chuyển và hệ thống nâng hạ hoàn toàn bằng điện.
  • Hệ thống lái bánh lái được thiết kế trợ lực, giúp người lái vận hành dễ dàng. Do đó người sử dụng không mất quá nhiều công sức để điều khiển và di chuyển.

Bởi vì hoạt động bằng điện do đó tốc độ nâng hạ và di chuyển được cải thiện rất nhiều. Giúp hiệu quả công việc tăng cao, năng suất công việc tăng mà không mất nhiều nhân công lao động.

Chiếc xe nâng tay chạy điện này có giá thành vô cùng hợp lý. Có các mức giá phù hợp với từng mức đầu tư của khách hàng.

Xe nâng tay chạy điện do nhà máy HELI sản xuất có nhiều mẫu mã. Có loại dùng cho Pallet 1 mặt có loại dùng cho pallet 2 mặt. Có những loại dùng cho các Pallet xếp liền nhau. Và có rất nhiều loại Model sản phẩm khác nữa.

Để biết thêm chi tiết về các dòng sản phẩm khác cũng như về giá cả.

Xin khách hàng vui lòng liên hệ: Mr Thao: 097.101.77.72

Share this Post!

About the Author : xenanghangheli

0 Comment