thành phố thanh hóa

Xe nâng hàng ở Thanh Hóa

Xe nâng hàng ở Thanh Hóa

Xe nâng hàng ở Thanh Hóa là cụm từ được nhiều người tìm kiếm trên mạng Google. Bởi Thanh Hóa là 1 Tỉnh có nền công nghiệp cũng khá phát triển. Với các ngành công nghiệp nặng như làm gỗ, gạch, đá, xi măng nhựa và 1 số ngành công nghiệp điện tử và chế tạo. Thì nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ở Thanh Hóa là không thể thiếu.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tại Thanh Hóa đã có nhiều đơn vị đầu tư khai thác thị trường này. Cả các đơn vị kinh doanh xe mới, xe cũ, và 1 số đơn vị làm dịch vụ như cho thuê, sửa chữa, bảo dưỡng cũng tích cực khai thác thị trường. Tiêu biểu trong số đó có Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh.

ĐẠI LÝ BÁN XE NÂNG HÀNG Ở THANH HÓA

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là công ty đi đầu trong việc khai thác và cung cấp các sản phẩm xe nâng hàng tại Thanh Hóa.

Công ty Bình Minh là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng hàng HELI tại Thanh Hóa . Heli là thương hiệu xe nâng TOP 7 Thế giới. Với kinh nghiệm 65 năm trong ngành chế tạo xe nâng hàng. Nhà máy Heli đã và đang cho ra đời hàng triệu sản phẩm xe nâng với nhiều mẫu mã và tải trọng.

Các sản phẩm mà Bình Minh đang cung cấp.

Với tư cách là đại diện ủy quyền của nhà máy HELI tại Việt Nam. Do đó tất cả các sản phẩm xe nâng, xe kéo hàng của nhà máy HELI đều được Bình Minh phân phối đầy đủ.

Các sản phẩm được phân phối chủ yếu là xe nâng Heli chạy dầu tải trọng từ 1 – 16 tấn. Các dòng xe nâng điện Heli từ 1-10 tấn, xe nâng tay điện sử dụng trong nhà kho từ 1 – 3 tấn.

Một số sản phẩm xe nâng hàng đã cung cấp tại Thanh Hóa.

xe nâng hàng tại thanh hóa
xe nâng heli tại thanh hóa
mua xe nâng điện tại thanh hóa
xe nâng điện Heli tại Thanh hóa
xe nâng tay điện tại thanh hóa
Xe nâng tay điện tại thanh hóa

Ngoài ra Bình Minh còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như:

  • Sửa chữa, đại tu, bảo dưỡng máy móc
  • Cung cấp phụ tùng, lốp xe, bao càng xe nâng.
  • Hỗ trợ kiểm định an toàn, làm dịch vụ
  • Dạy lái xe nâng, làm chứng chỉ lái xe nâng hàng….

Qúy khách có nhu cầu tham khảo các sản phẩm xe nâng hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 097 101 7772

Email: Thaole.bm@gmail.com

Share this Post!

About the Author : xenanghangheli

0 Comment