xe nâng 3,5 tấn

Xe nâng Heli 3,5 tấn lắp bộ bánh kép

Xe nâng Heli 3,5 tấn lắp bộ bánh kép

Xe nâng Heli 3,5 tấn lắp bánh kép.

Xe nâng 3,5 tấn lắp bánh kép có gì đặc biệt?

Xe nâng 3,5 tấn lắp bánh kép là loại xe nâng có hệ thống di chuyển bằng lốp. Nó cũng giống như những chiếc xe nâng  khác. Về thông số kỹ thuật của xe  cũng như hình dáng cấu tạo của xe không có gì khác so với chiếc xe cơ bản. Điều đặc biệt  là bánh xe phía trước được lắp thêm 2 bánh vào 2 bên.Có thể là lốp hơi hoặc lốp đặc tùy theo khách hàng. Thông số chi tiết của xe nâng Heli 3,5 tấn.

Tại sao phải dùng xe nâng lắp bánh kép?

Thông thường những chiếc xe nâng lớn tải trọng lớn từ 6 tấn trở lên do nhà máy Heli sản xuất sẽ được trang bị hệ thống lốp kép. Bởi vì những chiếc xe này thường làm việc nâng những mặt hàng lớn, cồng kềnh và có thể làm ở những nơi có địa hình mấp mô. Hoặc những mặt nền là nền đất yếu.

Mục đích của việc 1 chiếc xe được trang bị lốp kép là để cho chiếc xe hoạt động ổn định và an toàn hơn trong quá trình làm việc.

Nhưng đôi khi trong công việc những chiếc xe nâng 3,5 tấn vẫn cần phải trang bị lốp kép. Do đặc thù công việc làm ở môi trường đặc biệt.

Xe nâng lắp bánh kép có ưu – nhược điểm gì?

Ưu điểm:

Xe hoạt động ổn định, an toàn hơn trong khi làm việc. Cụ thể:

  • Trong những địa hình mấp mô đối với các loại xe bình thường khó di chuyển. Xe nâng lắp bánh kép sẽ dễ di chuyển hơn, thăng bằng tốt hơn.
  • Trong những môi trường làm gạch hoặc những môi trường làm về bột đá. Mặt nền làm việc là  nền đất những ngày mưa gió sẽ bị lầy lội và xuất hiện những hố đầy nước. Những xe nâng bánh đơn dễ bị lầy do diện tích tiếp xúc giữa bánh xe và mặt nền nhỏ. Đối với xe lắp bánh kép thì không có gì đáng ngại. Bởi vì bề mặt tiếp xúc của bánh xe với đất lớn hơn giúp xe không bị sa lầy.

Nhược điểm:

  • Làm việc ở những nơi rộng rãi do khi lắp bánh kép, kích thước xe bị tăng lên. Bề rộng của xe sẽ tăng lên đến 35-40 cm đo kích thước của đôi lốp lắp thêm.
  • Tải trọng của xe có tăng lên nhưng không đáng kể.

Thông số chi tiết của xe xem trên Catalogue 

Ảnh thực tế của xe:

xe nâng 3,5 tấn

xe nâng 3,5 tấn lắp bánh kép

xe nâng 3,5 tấn

xe nâng 3,5 lắp bánh kép

Để biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng liên hệ: 097.101.77.72

Share this Post!

About the Author : xenanghangheli

0 Comment