xe nâng điện 2 tấn

Tìm hiểu về xe nâng điện 2 tấn Heli

Tìm hiểu về xe nâng điện 2 tấn Heli

Tìm hiểu về xe nâng điện 2 tấn Heli

Xe nâng điện 2 tấn Heli là dòng xe nâng do nhà máy HELI , thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc sản xuất.

Xe nâng điện nói chung dùng để làm việc trong những môi trường sạch hoặc trong kho kín. Bởi vì đối với dòng xe nâng điện có hệ thống ắc quy và bo mạch điều khiển. Nếu làm việc trong môi trường bụi bẩn hoặc môi trường mưa nắng thì bộ điều khiển và ắc quy bị ảnh hưởng trực tiếp. Điều này dẫn đến giảm năng suất làm việc, giảm tuổi thọ của xe. Nguy hiểm hơn khi bị nhiễm nước mưa trực tiếp có thể dẫn đến chập hoặc cháy hệ thống điện của xe.

Dòng xe điện 2 tấn phù hợp để làm việc trong kho kín. Bởi vì: khi hoạt động không gây ra tiếng ồn cũng  như khí thải, đảm bảo yêu cầu về môi trường.

Xe nâng điện 2 tấn nâng được khối hàng nặng bao nhiêu, dùng chủ yếu trong công việc gì?

Xe nâng điện 2 tấn chắc chắn nâng được mặt hàng nặng 2 tấn. Tuy nhiên trên thế giới có rất nhiều lời khuyên cho những người dùng xe nâng. Trong đó 1 điều rất quan trọng đó là ” luôn sử dụng xe nâng có tải trọng nâng lớn hơn khối hàng cần nâng”. Tại vì khi đó xe luôn ở tình trạng dư tải. Như thế mới đảm bảo độ bền và độ an toàn của hàng hóa.. Ví dụ:

Nếu mặt hàng của quý khách trong kho kín nặng từ 1,5-1,6 tấn. Khách hàng không nên dùng 1 chiếc xe chạy điện 1,5 tấn để nâng mà nên sử dụng 1 chiếc xe nâng điện 2 tấn. Mặc dù chiếc xe nâng điện 1,5 tấn vẫn có thể nâng được khối hàng đó. Nhưng nó không đảm bảo an toàn cho mặt hàng và làm giảm đi tuổi bền của xe.

Xe nâng điện nói chung thường được dùng để nâng hạ những mặt hàng trong kho kín. Như các loại kẹo bánh, lk điện tử, các loại thực phẩm, hàng đông lạnh… Các mặt hàng này chủ yếu tải trọng nhỏ dưới 2 tấn. Do đó sử dụng loại xe nâng điện 2 tấn để nâng hạ là phù hợp. Và đảm bảo độ bền cho xe vì không nâng quá tải.

Thông số chi tiết xe nâng điện 2 tấn. Xem trên Catalogue

xe nâng điện 2 tấn

xe nâng điện 2 tấn

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Mr Thao: 097.101.77.72

Share this Post!

About the Author : xenanghangheli

0 Comment