sửa chữa xe nâng tại hà nội

Sửa chữa xe nâng tại Hà Nội

Sửa chữa xe nâng tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng.

Sửa chữa xe nâng tại Hà Nội.

Trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước. Các ngành công nghiệp không ngừng được đẩy mạnh phát triển. Do đó nhu cầu sử dụng máy móc và các thiết bị công nghiệp ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong đó xe nâng hàng là một loại thiết bị hầu như không thể thiếu trong mỗi công ty sản xuất.

Theo khảo sát tại các KCN mỗi công ty đều có ít nhất 1 chiếc xe nâng. Có những công ty có tới vài chiếc thậm chí vài chục chiếc xe nâng. Do đó nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng tại Hà Nội của công ty chúng tôi:

Sửa chữa xe nâng tại hà nội. Công ty TNHH xe nâng Bình Minh hiểu được tình trạng trên đã thành lập đội chuyên sửa chữa xe nâng tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao. Được đào tạo bài bản qua những trường lớp uy tín chất lượng cao. Chúng tôi cam kết đưa đến có quý khách hàng những con người có chuyên môn tốt nhất. Chắc chắn làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính.

Công ty chúng tôi chuyên bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng tại Hà Nội. Từ xe nâng dầu đến các loại xe nâng điện hay các loại xe nâng chạy bằng nhiên liệu đặc biệt như xăng và gas. Với những lỗi cơ bản như việc thay thế lọc dầu, kiểm tra dầu hay vấn đề gioăng phớt. Đến những hư hỏng lớn về bơm thủy lực, về hệ thống nâng hạ hay bo mạch điện….. Tất cả những lỗi khách hàng gặp phải mà không giải quyết được cho dù là rất nhỏ. Chỉ cần khách hàng nhấc điện thoại lên và gọi 097.101.77.72. Hoặc liên hệ qua Page xe nâng hàng HELI. Chúng tôi sẽ lập tức có mặt nếu trong trường hợp khách hàng cần gấp và sau khi được tư vấn mà không tự giải quyết được.

Đối với những lỗi cần phải thăm khám trực tiếp và cần thêm phụ tùng vật tư thay thế. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chuyển phụ tùng xuống để thay thế cho khách hàng ngay tại công ty của quý khách. Đảm bảo làm thế nào để cho khách hàng hài lòng nhất và đảm bảo công việc của khách hoạt động nhịp nhàng nhất.

Thông tin liên hệ – Hình ảnh thực tế.

sửa chữa xe nâng tại hà nội sửa chữa xe nâng tại hà nội

Ngoài việc sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng chúng tôi còn chuyên bán xe nâng và phụ tùng xe nâng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo tại 

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH.

Địa chỉ             : BT 14N01A, KĐT Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại       : 043 674 0376                                    Hotline: 097 101 77 72

Website          :xenanghangheli.com.vn

Share this Post!

About the Author : xenanghangheli

0 Comment