bản đồ huyện bến cát tỉnh bình dương

XE NÂNG HÀNG Ở BẾN CÁT

XE NÂNG HÀNG Ở BẾN CÁT

Xe nâng hàng ở bến cát CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH – Đại lý phân phối xe nâng hàng lớn uy tín và chất lượng cao số 1 trên địa bàn.

Bến Cát là 1 Huyện của Tỉnh Bình Dương. Nằm ở Trung tâm tỉnh Bình Dương, có đường giao thông thuận lợi cho việc phát triển các ngành công nghiệp. Huyện bến cát nằm cách Thủ Dầu Một khoảng 20km và cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 50km.

huyện bến cát bình dương

Phía đông giáp với huyện Tân Uyên, Phía Tây giáp với Thành Phố Hồ Chí Minh và huyện dầu tiếng. Phía nam giáp với Thủ Dầu Một và phía Bắc giáp với Huyện Bàu Bàng của tỉnh Bình Dương. Đây là 1 địa điểm thuận lợi cả về giao thông lẫn con người. Phù hợp phát triển các ngành công nghiệp. Và xe nâng hàng trên địa bàn Huyện Bến Cát sử dụng khá nhiều.

XE NÂNG HÀNG Ở BẾN CÁT

Hiện nay trên địa bàn Huyện Bến Cát các ngành nghề công nghiệp phát triển mạnh. Do đó nhu cầu sử dụng xe nâng hàng cũng ngày càng được nâng cao. Nắm được tình hình thị trường Công ty Bình Minh. Tích cực đẩy mạnh khai thác thị trường xe nâng hàng tại Bến Cát. Đến nay Bình Minh là đơn vị cung cấp xe nâng mới số 1 Tại Bên Cát, Bình Dương

BÁN XE NÂNG TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

Trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và trên Huyện Bến Cát nói riêng. Công ty Bình Minh đã và đang cung cấp hàng trăm mẫu sản phẩm xe nâng hàng. Phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Các sản phẩm xe nâng được cung cấp trên địa bàn bao gồm: Xe nâng hàng chạy điện từ 1 tấn – 3.5 tấn, xe nâng chạy dầu từ 2.5 – 10 tấn, xe nâng xăng gas và các sản phẩm xe nâng tay khác…

xe nâng hàng ở Bến Cát
kho xe nâng hàng tại Bến Cát

Dịch Vụ Xe Nâng Hàng Ở Bến Cát.

Trên địa bàn Huyện Bến Cát, ngoài bán xe nâng hàng. Bình Minh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Sửa xe nâng hàng, bán phụ tùng, bảo dưỡng và bảo trì xe nâng hàng…

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Bình Minh chúng tôi đã và đang khẳng định được uy tín và lấy được niềm tin từ khách hàng.

Bình Minh đã cung cấp trên 100 chiếc xe nâng trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong năm 2019. Và đã sửa và bán hàng trăm mẫu mã phụ tùng của xe nâng cho các doanh nghiệp tại địa bàn Huyện.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ sửa chữa xe nâng ở Bến Cát.Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Hotline: 097 101 77 72 – Phòng kinh doanh.

Email: thaole.bm@gmail.com

Share this Post!

About the Author : xenanghangheli

0 Comment