xe nâng điện heli

Các dòng xe nâng điện cơ bản

Các dòng xe nâng điện cơ bản

Một số ưu điểm của xe nâng Heli chạy điện.

Xe nâng điện heli là dòng xe nâng ngày càng được sử dụng nhiều trên thị trường. Thị trường Việt Nam và cả thị trường toàn thế giới bởi các tính năng ưu việt của nó.

  • Thân thiện môi trường.
  • Làm việc trong môi trường kín, không gây khí thải.
  • Tiết kiệm chi phí nhiên liệu bởi điện sẽ rẻ hơn  dầu diesel và xăng, ga.
  • Không gây tiếng ồn, hoạt động êm, bản chất hoạt động nhờ các mô tơ và lấy năng lượng từ ắc quy. Cơ bản giống như 1 chiếc xe đạp điện.
  • Xe nâng điện heli phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Mỗi đặc thù công việc sẽ có những dòng xe để phục vụ riêng. Để biết rõ hơn mới quý khách tham khảo một số dòng xe nâng điện dưới đây.

Một số loại xe nâng chạy điện.

Xe nâng điện heli 4 bánh ngồi lái.

Xe nâng điện heli 4 bánh ngồi lái là dòng xe có hình dáng và kích thước tương đồng với 1 chiếc xe chạy dầu Diesel. Khác với xe chạy dầu hệ thống di chuyển, nâng hạ và vận hành máy hoạt động dựa vào nguồn năng lượng lấy từ Ắc Quy.

Dòng xe này dùng để thay thế loại xe dầu trong những môi trường yêu cầu về các tiêu chuẩn. Như yêu cầu về khí thải, về tiếng ồn …

Hình ảnh:

xe nâng điện heli

xe nâng điện ngồi lái 4 bánh

Xe nâng điện 3 bánh ngồi lái.

Xe nâng điện heli 3 bánh về hình dáng giống với xe dầu và xe nâng chạy điện 4 bánh. Điều đặc biệt là xe nâng nâng điện 3 bánh có không gian hoạt động nhỏ hơn xe nâng chạy điện 4 bánh. Đối với những kho xưởng có kích thước hạn chế thì nên dùng 1 chiếc xe nâng 3 bánh. Nó xe hoạt động linh hoạt và dễ dàng hơn.

Hình ảnh:

xe nâng điện heli

xe nâng điện ngồi lái 3 bánh

Xe nâng điện heli đứng lái Reach Truck.

Reach truck là dòng xe chạy trong kho có diện tích hoạt động nhỏ, nhưng có chiều cao nâng tối đa lớn. Kho xưởng có lối đi nhỏ từ 2,9 mét là xe có thể quay đầu lấy hàng, rất tiện lợi.

xe nâng điện heli

Xe nâng điện đứng lái Reach Truck 1,5 tấn

Xe nâng điện heli đứng lái dòng CDD ( Xe nâng tay cao)

Là dòng xe nâng tay có tải trọng nâng nhỏ và kích thước nhỏ nhất trong các loại xe nâng. nó có thể len lỏi vào trong những kho có lối đi nhỏ từ 1 mét để lấy hàng. Hoạt động nhẹ nhàng linh hoạt.

Hình ảnh:

xe nâng điện heli

Xe nâng tay chạy điện CDD

Xe nâng tay chạy điện.

Có kích thước nhỏ gọn như một chiếc xe nâng tay cơ khí. Nhưng toàn bộ hệ thống di chuyển , nâng hạ và tất cả các hệ thống vận hành khác điều hoạt động dựa vào nguồn điện lấy từ Ắc Quy.

xe nâng điện heli

Xe nâng tay chạy điện

Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ.

Mr Thao: 097.101.77.72

 

Share this Post!

About the Author : xenanghangheli

0 Comment